น้ำหนักของผ้าไม่ทอคำนวณได้อย่างไร?
Apr 12, 2017

ในน้ำหนักของผ้าไม่ทอและการคำนวณน้ำหนักที่ใช้กันทั่วไปเพื่อ 4 หน่วยหนึ่งคือรหัส, ลานภาษาอังกฤษ, ย่อ y; สองคือเมตร, เมตรภาษาอังกฤษ, ตัวย่อ m, สามคือกรัม, กรัมภาษาอังกฤษ, ย่อกรัม, สี่คือมม., ย่อมม.

1. ความยาว

ขนาดของรหัสและเมตรมีการคำนวณความยาว แต่ที่นี่เป็นเรื่องจุกจิกแนวคิดนี้ยังใช้กันทั่วไปเพื่อแยกความแตกต่างระหว่างผู้เชี่ยวชาญและไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเพราะผ้าไม่ทอเป็นปริมาณของปริมาณความสูงของปริมาณ เรียกว่าความกว้างในหน่วยเมตรที่ใช้กันทั่วไปคือ 2.40 เมตร, 1.60 เมตร, 3.2 เมตร

II. น้ำหนักและความหนา

เนื่องจากมีความกว้างยาวไม่ว่าจะมีหน่วยความหนา? ใช่บางกรัมใช้ในการคำนวณความหนากรัมเป็นน้ำหนักกรัมสแควร์นั่นคือทำไมไม่ g / m ^ 2 มม.? ในความเป็นจริงก็ยังเป็นประโยชน์เพื่อ mm แต่น้อยนี้เป็นกฎอุตสาหกรรมในความเป็นจริงน้ำหนักสี่เหลี่ยมสามารถเท่ากับความหนาของมิลลิเมตรเนื่องจากน้ำหนักที่ไม่ทอของกรัมใน 10g / ㎡ ~ 320g / ㎡ .

3 ความแข็ง (ความรู้สึก) / เงา

ปัจจุบันตลาดมีน้อยมากเกี่ยวกับการทดสอบอุปกรณ์ความแข็งที่ไม่ทอ, โดยทั่วไปรู้สึก / เงาเพื่อทดสอบ Pro

ประการที่สี่พารามิเตอร์ที่ไม่ทอทอ

ผ้าที่ไม่ทอมีพารามิเตอร์การดึงตามแนวตั้งและแนวนอนถ้าความดันการวาดรูปที่ผิดปกติหลอมละลายความแตกต่างของแรงดึงในแนวตั้งและด้านข้างไม่น้อย

ในแรงโน้มถ่วงของโลกน้ำหนักและคุณภาพเทียบเท่า แต่หน่วยวัดแตกต่างกัน มวลของสาร 1 กิโลกรัมเรียกว่าน้ำหนัก 1 กิโลกรัมโดย 9.8 นิวตัน หน่วยมวลที่ใช้กันทั่วไปเพื่อทดแทนน้ำหนักโดยนัยจากการเร่งแรงโน้มถ่วง ในจีนใช้เก่า Jin สองเป็นหน่วยน้ำหนัก ปอนด์ออนซ์กะรัต ฯลฯ เป็นหน่วยน้ำหนัก